Vận tải Thành Long – nơi bạn gửi trọn niềm tin

Đăng lúc: 08:31 - 14/04/2020

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Vận tải Thành Long tự hào khi mang tới dịch vụ vân chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất, nhanh nhất với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. “Vận tải Thành Long – nơi bạn gửi trọn niềm tin”

Vận tải thành Nam

Thông tin về công ty Vận tải Thành Long 

Trải qua 10 năm trong nghề, vận tải Thành Long luôn lấy sự hài lòng làm thước đo hiệu quả công việc, luôn xây dựng hình ảnh tốt nhất trong tâm trí khách hàng. 

Đến nay, công ty đã trang bị 8 xe đầu kéo, bao gồm xe cont nhập Mỹ (2004 – 2014), Trung Quốc (2014) và Nhật (2015) chuyên chạy nội địa với các mặt hàng may mặc. Bên cạnh đó, công ty còn vận chuyển các mặt hàng khác như nhựa, điện tử, linh kiện điện tử, điện thoại,...theo yêu cầu của khách

TUYẾN VẬN CHUYỂN 

Vận tải Thành Long đã và đang hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp phía Bắc, chuyên chạy tuyến Hải Phòng đi KCN Bắc Ninh, Quế Võ, Tân Trường, Thạch Thất, Lễ Môn, Hòa Xá. 

Bên cạnh đó, công ty còn nhận vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi các khu công nghiệp phía Bắc và Trung theo yêu cầu của khách. 

Vận tải Thành Long

Vận tải Thành Long 

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Hướng đến sự hoàn hảo chính là “kim chỉ nam” dẫn đường cho doanh nghiệp phát triển, vươn xa hơn nữa. Cùng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Vận tải Thành Long cam kết: 

- Làm việc uy tín, lâu dài - Chịu trách nhiệm toàn bộ cho lô hàng, mọi hư hỏng hay mất mát từ phía vận chuyển, công ty sẽ đền bù 100% cho giá trị lô hàng tại thời điểm đó.

- Hàng hóa được vận chuyển dưới đội ngũ lái xe có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. - Hàng hóa được giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận. 

- Chi phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh 

- Đảm bảo vận hành an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. 

Giám đốc vận tải Thành Long - Hải Phòng

Giám đốc Lê Thành Long chia sẻ 

Hiện nay, công ty đang tập trung mở rộng, phát triển bền vững, hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố trọng điểm phía Bắc. Liên kết với các doanh nghiệp cùng ngành để mở rộng cơ sở hạ tầng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu đó, công ty rất mong muốn được: 

- Giao thương với các doanh nghiệp cùng ngành trên khắp cả nước 

- Hợp tác cùng các doanh nghiệp, đơn vị thuộc các khu công nghiệp phía Bắc – Trung. 

Trong thời gian giãn cách xã hội thì hình thức bán hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi đang được khuyến khích sử dụng. Theo đó, vận tải Thành Long đã xin được giấy phép vận chuyển, cam kết giao nhận tận nơi với mức giá hỗ trợ tốt nhất trong mùa Covid. Các doanh nghiệp, quý khách hàng có hàng hóa cần vận chuyển, vui lòng liên hệ với công ty Thành Long để được vận chuyển tốt nhất

Liên hệ hợp tác: 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THÀNH LONG 

Đại chỉ: số 320 đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng 

Giám đốc: Lê Thành Long – 0985 339 339 

Hoặc tham gia cộng đồng Tìm xe – tìm hàng nhanh để giao lưu, hợp tác cùng vận tải Thành Long. 

 

Một vài hình ảnh về vận tải Thành Long: 

Vận tải Thành Long

vận tải thành long