Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Trang Nguyễn - Sự lựa chọn của niềm tin

Đăng lúc: 17:24 - 12/02/2020

 

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Trang Nguyễn chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín chủ yếu tại các tỉnh phía Bắc cũng như trên cả nước.

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Trang Nguyễn được thành lập vào ngày 15 tháng 08 năm 2013. Trải qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, ngày nay Vận Tải Trang Nguyễn đã vươn lên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Trang Nguyễn ngày càng mở rộng. Sự phát triển vượt bậc thể hiện rõ nét nhất khi chỉ sau 3 năm hình thành, công ty đã phát triển thêm 10 đầu xe mới để phục vụ quý khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Trang Nguyễn

 

Năng lực công ty

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Vận Tải Trang Nguyễn không ngừng đầu tư phương tiện, nâng cao trình độ nghiệp vụ của bộ phận quản lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Quy mô hoạt động rộng khắp cả nước

Vận Tải Trang Nguyễn đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng khắp cả nước. Chúng tôi liên tục chuyển hàng đi các tỉnh nhanh chóng, an toàn. Trung bình một ngày khối lượng hàng hóa được Trang Nguyễn vận chuyển rất lớn, khoảng 20 – 30 xe Container chuyên chạy nội địa các tỉnh cả nước.

2. Số lượng đầu xe lớn, đa dạng, chất lượng cao

Hiện nay số lượng xe của Vận Tải Trang Nguyễn đã lên tới 25 đầu xe. Bao gồm đa dạng các loại xe Ngao Mỹ, xe Cont từ 20 – 40 feet, vỏ Cont đa dạng phù hợp với nhiều hàng hóa khác nhau.

Dàn xe đồng đều về hình thức, chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc,… đảm bảo chất lượng tốt, được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên.

 

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Trang Nguyễn

 

3. Đội ngũ lái xe tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ lái, phụ xe của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ điều hành xe chuyên nghiệp, uy tín. Trang Nguyễn sẽ giúp tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý nhằm giảm tối đa chi phí cước vận chuyển cho từng chuyến đi.

Không chỉ vậy, thái độ phục vụ là điều tối quan trọng. Đội ngũ nhân viên của Trang Nguyễn được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, luôn luôn nhiệt tình chu đáo với quý khách hàng và có tinh thần trách nhiệm công việc cao, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Tất cả giúp Vận Tải Trang Nguyễn tăng sự cạnh tranh, đảm bảo cả về giá cả lẫn thời gian và sự an toàn bởi hệ thống giám sát định vị toàn cầu được lắp đặt trên từng xe.

 

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Trang Nguyễn

 

Các mặt hàng vận chuyển

Các mặt hàng mà Vận Tải Trang Nguyễn vận chuyển chủ yếu như:

  • Vật liệu xây dựng ( tôn cuộn, thạch cao,.. )
  • Thực phẩm, nông sản
  • Gạo, cám,...

Bên cạnh đó, hiện nay công ty đang phát triển rất mạnh và có nguồn hàng lớn đi các tỉnh. Chúng tôi mong muốn hợp tác kết hợp đóng hàng về với các đối tác uy tín, mở rộng kinh doanh, bền vững phát triển. Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Trang Nguyễn.

 

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Trang Nguyễn

 

Trang Nguyễn luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả – Thời Gian. Sự an toàn thành công của Quý khách cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Trang Nguyễn

MST: 0201308330

Địa chỉ: Số 35/11 Hàng Kênh - Phường Trại Cau - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Giám đốc: Nguyễn Hữu Quân

SĐT: 0988653390/0982924617