Đang tải ảnh ...

Cá hồi Na Uy tươi ngon

Mã sản phẩm :

- Cá Hồi mang thương hiệu THỦY SẢN MIỀN HẠ LONG.
- Có nguồn gốc từ Nauy.
- Cá Hồi Nauy là nguồn cung cấp dồi dào các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đặc biệt là omega 3, DHA, EPA, vitamin, B12, chất sắt, protein …
- Là một loại thực phẩm ngon, bổ, rẻ lại sẵn có và dễ chế biến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hải An – HP

Điện thoại: 0915.853.096


Cá Hồi Nauy được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty CP Chế Biến Thủy Sản XK Hạ Long. Giá bán 430.000 vnđ/1Kg nay giảm giá chỉ còn 400.000/1Kg. Lưu ý: Chỉ áp dụng giá giảm cho Khách hàng dùng thẻ Giá Quá Tốt và mua sản phẩm từ 1Kg trở lên. Khách hàng chưa có thẻ vui lòng liên hệ với THỦY SẢN MIỀN HẠ LONG hoặc GIÁ QUÁ TỐT để được tư vấn mở thẻ.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng thực phẩm với Thương hiệu “Miền Hạ Long”. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc, với nhiều thành tích như: Cúp vàng thương hiệu, Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng Bắc bộ 2008, Thương hiệu vàng 2007 – 2008 – 2009 , Cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2008. Cúp vàng thương hiệu thực phẩm chất lượng an toàn năm 2008, logo ấn tượng 2008, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010. Năm 2010 được đánh giá xếp hạng vào Tốp 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Doanh nghiệp thực phẩm Xanh và Sạch năm 2011, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam 2013, …

Những điều bạn nên biết về cá hồi :

- Cá hồi là nguồn cung cấp dồi dào các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đặc biệt là omega 3, DHA, EPA, vitamin, B12, chất sắt, protein … Cá hồi ít xương, nạc nhiều, không tanh, lại có hương vị thơm ngon nên dễ chế biến thành các món ăn cho cả gia đình.

Món cá hồi sống ăn kèm với mù-tạt theo phong cách ẩm thực của Nhật khá nổi tiếng. Do đó, món ăn này đã du nhập vào nên văn hoá ẩm thực của nhiều đất nước, trong đó có Việt Nam.

Bạn có thể dùng nguyên liệu thịt cá hồi để chế biến nhiều món ăn theo khẩu vị Việt như cá hồi kho nước dừa, cá hồi nướng xiên …. Cách thực hiện cũng như các loại cá thông thường khác như rán giòn chấm nước mắm chua ngọt hay mắm gừng, hấp gừng hành, kho tộ, nướng, lẩu, nấu cháo cho bé yêu, nấu canh chua hoặc canh rau ngọt ….

Khi chế biến cá hồi, bạn nên chú ý những điều sau: 

- Nấu cá trong thời gian ngắn, không rán kho, nấu cá quá lâu vì thịt cá hồi sẽ xạm lạ, rất khô, không ngon. Cá vừa chín tới hoặc còn hơi tái một chút, thịt sẽ mềm, ngon và thơm hơn. 

- Thịt cá hồi có vị ngọt và đậm đà đặc trưng nên bạn cần giảm lượng gia vị không nêm quá đậm, sẽ làm mất vị ngon của cá.

- Tốt nhất nên dùng cá còn tươi sống. Nếu không, có thể dùng cá hồi đông lạnh nhưng phải cho vào ngăn mát tủ lạnh để cá rã đông từ từ, như thế thịt cá mới ko bị bở, nát.

Cách chọn và bảo quản cá hồi tươi:

- Để biết cá còn tươi, hãy cầm phần đuôi của cá và lắc. Nếu thịt ở đốt sống lưng chắc thì cá đó còn tươi

- Ấn vào mình cá để kiểm tra, chọn những con cá có độ đàn hồi tốt

- Trước khi chế biến cá nên làm sạch cá bằng nước sạch và giấm hoặc rượu để khử mùi tanh.

- Ướp lạnh cá để bảo quản, dùng trong vòng 24 giờ. Nếu cá hồi để trong ngăn đông lạnh thì có thể bảo quản trong vòng 3 tháng, rã đông trước khi sử dụng

- Cá Hồi có thể ăn sống, món ăn phổ biến mà người ta hay dùng là món sushi. Ngoài ra cá hồi có thể làm các món nướng, món chiên, món kho.

- Để giữ được hương vị của cá hồi không nên chế biến quá kỹ và sử dụng nhiều gia vị.

Shashimi1-Thủy sản Miền Hạ Long

Gỏi Cá Hồi - Thủy sản Miền Hạ Long