Gửi hàng ra nước ngoài với cước vận chuyển giá rẻ

Đăng lúc: 14:47 - 21/12/2019

Hàng hóa Việt Nam ngày càng nở rộ, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển giá rẻ trong nước ngày một gia tăng. Nhằm cung ứng cho thị trường những dịch vụ tốt nhất, SÀN VANTAIHP đã ra đời dần trở thành sự lựa chọn đông đảo của rất nhiều chủ hàng hiện nay.

gui-hang-ra-nuoc-ngoai-voi-cuoc-van-chuyen-gia-re.jpg

Gửi hàng ra nước ngoài với cước vận chuyển giá rẻ

Lựa chọn hình thức vận chuyển giá rẻ ra nước ngoài phù hợp

Hai hình thức vận chuyển giá rẻ ra nước ngoài phổ biến hiện nay đó là vận chuyển hàng hóa theo phương thức đường hàng không và vận chuyển hàng hóa theo phương thức đường biển.

Tuy mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng những loại hình này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin tưởng đến.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển luôn là ngắn nhất. Tuy nhiên, không phải loại hàng hóa nào cũng phù hợp, vì chi phí cho loại hình này không phải là rẻ.

Với những món hàng nặng dưới 100kg, hạn sử dụng ngắn, hoặc dễ hỏng hóc thì có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi quốc tế.

lua-chon-hinh-thuc-gui-hang-ra-nuoc-ngoai-voi-cuoc-van-chuyen-phu-hop.jpg

Lựa chọn hình thức gửi hàng với cước vận chuyển giá rẻ

Vận chuyển bằng đường biển

Với ưu thế về chi phí và đặc biệt có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa đặc thù, loại hình này dần được nhiều khách hàng lựa chọn đến.

Nếu bạn có trọng lượng hàng hóa lớn lên tới vài tấn,phương án vận chuyển phù hợp chỉ có thể là đường biển. Với hình thức vận chuyển này, người chuyển hàng cần lưu ý hơn về khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo hàng không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi đến tay người nhận hàng.

Làm thế nào để có được chính sách vận chuyển giá rẻ?

chinh-sach-vanh-chuyen-gia-re.jpg

Chính sách vận chuyển giá rẻ

Khi lựa chọn  hình thức vận chuyển phù hợp nhưng bạn vẫn luôn lo lắng làm sao để cước vận chuyển rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian giao nhận hàng hóa đến đối tác.

Một trong những mẹo nhỏ để giảm chi phí vận chuyển đó chính là cách đóng gói hàng hóa. Đóng gói hàng phù hợp, gọn nhỏ sẽ giúp trọng lượng đơn hàng của bạn được tối ưu ở mức thấp nhất. Bởi theo quy ước, đơn hàng trên 30kg thì phí vận chuyển đã mất từ $6-$8/kg trong thời gian từ 3-5 ngày.

Sau khi đã tối ưu được trọng lượng hàng hóa thì bước tiếp thep hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển hợp lý nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chính sách vận chuyển, bạn có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

SÀN VẬN TẢI HP

Hotline: 0931 586 096

Website: vantaihp.vn

Fanpage: Tìm xe – Tìm hàng nhanh

Groups: Tìm xe – Tìm hàng nhanh

 

 

  Tin Bộ GTVT

Khó khăn gặp phải khi có nhu cầu tìm kiếm đến xe tải chở thuê
Tìm kiếm đến xe tải chở thuê ngày càng gia tăng cao khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển văn phòng, hay nhà ở,… Tuy nhiên, nhu cầu ấy liệu có thực sự đơn giản đến vậy?